Chiến lược phát triển sản xuất và kinh doanh nhiệt điện khí của tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam - Lê, Chung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Phần mở đầu -- Chương 1: Cơ sở lý luận -- Chương 2: Xây dựng và lựa chọn chiến lược kinh doanh nhiệt điện khí của tập đoàn dầu khí trong giai đoạn 2007 - 2015 --Danh mục các tài liệu tham khảo