Giải pháp thu hút vốn đầu tư nước ngoài nghiên cứu tình huống tỉnh Thanh Hóa - Hoàng, Văn Hoàng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Đầu tư và thu hút vốn đầu tư -- Chương 2: Thực trạng thu hút vốn đầu tư và chiến lược -- Chương 3: Một số kiến nghị góp phần thực hiện giải pháp -- Phần kết luận