Nâng cao lợi thế cạnh tranh công ty cổ phần xây dựng năng lượng - Hoàng Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Giới thiệu chung về tổng quan -- Chương 2: Cơ sở lý luận về lợi thế cạnh tranh -- Chương 3: Nghiên cứu thực trạng về công ty CEP.JSC -- Chương 4: Phân tích lợi thế cạnh tranh và yếu tố ảnh hưởng -- Chương 5: Các đề xuất về việc xây dựng chiến lượ (...)