Xây dựng thương hiệu - Nghiên cứu tình huống tại Công ty Thép Thanh Bình H.T.C. Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đỗ, Duy Chính (HSB, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Khoa Quản trị Kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007