Application of strategic management in marketing strategic formulation the case of UDIC : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Chu, Thi Phuong Thao (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Khoa Quản trị kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007