Research and recommendations about marketing comunication of securities companies in Vietnam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý : 60 34 04 - Nguyễn, Xuân Quỳnh ; Nghd (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý -- Khoa Quản trị kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007