A study on Tobacco industry in Vietnam and competitive advantages of British American Tobacco Vietnam (Phân tích ngành công nghiệp thuốc lá tại Việt Nam và lợi thế cạnh tranh của công ty thuốc lá Anh Mỹ tại Việt Nam) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý - Ngô, Thi Ngọc Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
116 p. + CD ROM