A study on Branding in supermarket, the case Fivimart : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60.34.05 - Nguyen, Tat Dat (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Phân tích bản chất của thương hiệu từ quan điểm marketing. Đánh giá thực trạng giá trị thương hiệu của siêu thị đối với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Phân tích thực trạng hiện tại siêu thị Fivimart nhận thức về thương hiệu và thực hiện việc xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình. Qua đó đề xuất những giải pháp xây dựng và quản lý thương hiệu cho siêu thị Fivimart