Phát triển bền vững làng nghề ở Bắc Ninh - Nguyễn, Thị Mai Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu và làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển bền vững làng nghề ở Việt Nam. Đánh giá thực trạng của phát triển bền vững làng nghề trong những năm gần đây ở Bắc Ninh. Đề xuất phương hướng và giải pháp cơ bản nhằm thúc đẩy phát triển bền vững làng nghề ở tỉnh Bắc Ninh trong bối cảnh mới.