Financial Feasibility Analysis & the case study of JW Marriott 5-star Hotel Project = Phân tích khả thi tài chính áp dụng cho dự án khách sạn 5 sao JW Marriott. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý : 60 34 05 - Đặng, Thị Thu Hương (Khoa Quản trị Kinh doanh, 2017)
93 tr. + CD-ROM + tóm tắt