Sales force management in undergraduate education the case of FPT University = Quản lý đội ngũ bán hàng trong lĩnh vực giáo dục đại học và nghiên cứu trường hợp của Trường Đại học FPT. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Tạ, Thị Mai Loan (Khoa Quản trị Kinh doanh, 2017)
69 p. + CD-ROM + Tóm tắt