Conducting a marketing online campaign in VietNam, a case study of Jetstar VietNam = Triển khai chiến lược marketing online tại thị trường Việt Nam, ứng dụng trong công ty cổ phần hàng không Jetstar VietNam. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thị Thanh Nhàn (Khoa Quản trị Kinh doanh, 2017)
117 p. + CD-ROM + tóm tắt