Culture comparison and culture change-case study of ABB VietNam and ABB Singapore = So sánh văn hóa doanh nghiệp và sự thay đổi văn hóa doanh nghiệp tại công ty ABB Việt Nam và công ty ABB Singapore. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thị Hồng Liên (Khoa Quản trị Kinh doanh, 2017)
123 p. + CD-ROM + tóm tắt