Service recovery for Viettinbank trade finance operation: situation and solution for improvement = Thực trạng và giải pháp cho việc cải thiện dịch vụ tài trợ thương mại của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Hoàng, Phương Nga (Khoa Quản trị Kinh doanh, 2017)
93 p. + CD-ROM + tóm tắt