Customer satisfaction assessment on Vietnambank's card service quality = đánh giá độ thỏa mãn của khách hàng đối với dịch vụ thẻ của Vietinbank. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Đỗ, Thị Thêm Ngọc (HSB, 2017)
71 p. + CD-ROM