Buiding 03 -Year business strategy for Xuan Cau Company Limited in Scooter Trading Business = Xây dựng chiến lược kinh doanh 3 năm cho Công ty trách nhiệm hữu hạn Xuân Cầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tay ga. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 - Nguyễn, Trung Đức (HSB, 2017)
85 p. + CD-ROM