Some recommendations to develop the market share, the case of ILA Vietnam in Hanoi = Một số giải pháp nhằm nâng cao thị phần, chi nhánh công ty ILA Vietnam tại Hà Nội Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Trần, Thùy Linh (HSB, 2017)
85 p. + CD-ROM