Formulating business strategy for Colliers International in Vietnam market = Hoạch định chiến lược kinh doanh cho Công ty Colliers International tại thị trường Việt Nam. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Trần, Thúy Loan (Khoa Quản trị Kinh doanh, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Khoa Quản trị kinh doanh: 60 34 05. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013