A study on vision of Vietnamese corporations & lesson from president Ho Chi Minh's vision = Nghiên cứu về Tầm nhìn của các doanh nghiệp Việt Nam và bài học về tầm nhìn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Vũ, Ánh Dương (Khoa Quản trị Kinh doanh, 2017)
79 p. + CD-ROM + Tóm tắt