Some solutions to complete the marketing-mix for bravia LCD TV series of Sony Vietnam in 2012 = Một số giải pháp hoàn thiện marketing mix cho dòng sản phẩm TV LCD bravia của công ty Sony Việt Nam năm 2012. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Vũ, Xuân Tùng (Khoa Quản trị Kinh doanh, 2017)
102 p. + CD-ROM + tóm tắt