Improving project monitoring and controlling: case of Rural Finance Project Funded by World Bank = hoàn thiện công tác theo dõi và kiểm soát dự án: trường hợp dự án tài chính nông thôn do Ngân hàng thế giới tài trợ. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 - Lê, Thị Thu Trang (HSB, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Khoa Quản trị kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011