Developing business strategies for Hau Giang Pharmaceutical Joint Stock Company (2012-2015)= Xây dựng chiến lược kinh doanh cho công ty cổ phần dược Hậu Giang giai đoạn 2012-2015. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý - Nguyễn, Quý Anh Tuấn (HSB, 2017)
124 p. + CD-ROM