Influenced factors on Hanoi consumer's satisfaction for safety and hygiene= Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người tiêu dùng Hà Nội về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 61 34 05 - Đoàn, Thị Hương Giang (HSB, 2017)
106 p. + CD-ROM