Mô hình hành vi chấp nhận thương mại điện tử - Nghiên cứu trường hợp tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Hồ, Văn Long (ĐHKT, 2017)
80 tr. + CD-ROM