Phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ tại Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia - Nguyễn, Hữu Hướng (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực Khoa học và công nghệ. Chương 2: Phương hướng và thiết kế nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ tại Cục thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia. Chương 4: Giải pháp phát triển nguồn nhân lực tại Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia giai đoạn 2015- 2020