Nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng sản phẩm ở Công ty Cổ phần bao bì PP Hải Phòng - Mai, Thúc Định (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về việc nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng sản phẩm. Chương 2: Phân tích thực trạng công tác quản lý chất lượng sản phẩm bao bì ở Công ty cổ phần bao bì PP. Chương 3: Kiến nghị và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng sản phẩm ở Công ty Cổ phầ bao bì PP