Hoàn thiện công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần dịch vụ Sửa chữa Nhiệt điện miền Bắc - Nguyễn, Khắc Tấn (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực trong tổ chức. Chương 2: Thực trang tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực tại Công ty cổ phần dịch vụ sửa chữa nhiệt điện Miền Bắc (NPS). Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực tại Công ty Cổ phần dịch vụ sửa chữa nhiệt điện Miền Bắc (NPS)