Phát triển nguồn nhân lực tại Tổng Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC - Nguyễn, Viết Định (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực tại một tổ chức. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu và nguồn số liệu. Chương 3: Thực trạng phát triển nguồn nhân lực tại Tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị UDIC