Văn hóa doanh nghiệp tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBANK - Phạm, Đình Chinh (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về văn hóa doanh nghiệp. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu và nguồn dữ liệu. Chương 3: Phân tích thực trạng văn hóa doanh nghiệp tại VPbank. Chương 4: Định hướng và các giải pháp phát triển văn hóa doanh nghiệp của VPbank.