Marketing mix tại Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt - Nguyễn, Thị Lê Dung (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về maketing - mix trong hoạt động kinh doanh lữ hành. Chương 2: Phương pháp và thiết kế nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng hoạt động marketing - mix tại Công ty CPTM & DL Âu Việt