Chiến lược kinh doanh Công ty TNHH Tín Cường Thành từ 2014 đến 2018 - Nguyễn, Thanh Liêm (ĐHKT, 2017)
Chiến lược là sự tìm kếm vị thế cạnh tranh thuận lợi trong ngành, đấu trường chính của các cuộc cạnh tranh nhằm mục đich tạo lập một vị thế thuận lợi và bền vững trước những sức ép quyết định sự cạnh tranh trong ngành. Chiến lược giúp con người định hướng rõ tầm nhìn chiến lược và sứ mạng, nhiệm cụ của mình.