Marketing hỗn hợp đối với sản phẩm bộ nghịch lưu tại Công ty TNHH Enso Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Ngô, Mạnh Tường (ĐHKT, 2017)
Chương 1:Tổng quan về tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về marketing hỗn hợp đối với một sản phẩm trong doanh nghiệp. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng hoạt động marketing hỗn hợp đối với sản phẩm bộ nghịch lưu của công ty TNHH ENSO Việt Nam. Chương 4: Đề xuất một số giải pháp marketing hỗn hợp nhằm thu hút khách hàng và tăng trưởng doanh thu.