PR với việc khuếch trương thương hiệu tại Công ty cổ phần chứng khoán BIDV - Đinh, Thị Kim Chi (2017)
Chương 1: Một số vấn đề lý luận về truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Phân tích và đánh giá thực trạng quan hệ công chúng với việc khuếch trương tại Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV. Các giải pháp chủ yếu nhằm thương hiệu tại Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV