Chiến lược Marketing Mix của Dịch vụ viễn thông di động tại chi nhánh Viettel Đà Nẵng - Tập đoàn viễn thông quân đội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Chu, Quang Hưng (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về chiến lược marketing mix. Chương 2: Phương pháp và thiết kế nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng chiến lược marketing mix của dịch vụ viễn thông di động tại chi nhánh Viettel Đà Nẵng. Chương 4: Định hướng và một số giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing mix của dịch vụ di động tại chi nhánh Viettel Đà Nẵng.