Phân tích tài chính tại Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm BIDV : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Trần, Thị Hồng Minh (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về phân tích tài chính doanh nghiệp và tổng quan về đề tài nghiên cứu. Chương 2: Phương pháp và thiết kế nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng tài chính tại Tổng Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Chương 4: Một số biện pháp nhằm cải thiện tình hình tài chính tại Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV.