Tạo động lực làm việc sáng tạo tại Viễn thông Hưng Yên : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Phạm, Thị Hiệp (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Tổng quan và cơ sở lý luận về tạo động lực làm việc sáng tạo. Chương 2: Phương pháp và thiết kế nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng công tác tạo động lực làm việc sáng tạo tại viễn thông Hưng Yên. Chương 4: Một số giải pháp tạo động lực làm việc sáng tạo tại viễn thông Hưng Yên