Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam - Dương, Thị Bích Ngân (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và tổng quan tình hình nghiên cứu. Chương 2: Phương pháp luận và thiết kế nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Chương 4: Một số giải pháp góp phần phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam