Chiến lược phát triển lĩnh vực kinh doanh xăng dầu của Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam - Nguyễn, Văn Sự (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận -- Chương 2: Nghiên cứu thực trạng và phân tích xây dựng chiến lược phát triển lĩnh vực kinh doanh xăng dầu của PETROLIMEX -- Chương 3: Kết luận và kiến nghị