Xây dựng phương pháp định lượng flurbiprofen trong dược phẩm - Đặng, Ngọc Anh (H. : ĐHQGHN, Khoa Y Dược, 2017)
Mục tiêu của đề tài này nhằm tiến hành xây dựng và thẩm định quy trình định lượng flurbiprofen trong dược phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao ghép đầu dò DAD theo hướng dẫn của Cơ quan quản lý thuốc châu Âu (European Medicines Agency- EMA) và Hội nghị quốc tế về hài hoà hoá các thủ tục đăng ký dược phẩm sử dụng cho con người (International conference on Harmonisation of Technical Requirements for Registration of Pharmaceuticals for Human use).