Đêm qua sân trước một nhành mai - Trí Bửi (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Mãn Giác, 1052-1096, là một Thiền sư Việt Nam thuộc đời thứ 8 của dòng Thiền Vô Ngôn Thông. Ngài nối pháp Thiền sư Quảng Trí và truyền tâm ấn lại cho đệ tử là Bổn Tịnh. Với bài kệ "Cáo tật thị chúng" (Nhất chi mai), Thiền sư được nhiều người tôn là một nhà thơ đại biểu của dòng văn thơ Lý-Trần