Nghiên cứu đặc điểm thực vật và thành phần hóa học của Xăng sê (Sanchezia nobilis Hook.f.) - Nguyễn, Thị Mai (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2017)
Nghiên cứu đặc điểm thực vật và xác định tên khoa học của mẫu cây Xăng sê, đồng thời chiết xuất phân lập và xác định cấu trúc của một số hợp chất từ lá cây Xăng sê.