Nghiên cứu động học giải phóng dược chất của viên cốt trơ đa lớp - Nguyễn, Văn Mạnh (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2017)
Xây dựng mô hình động học lý thuyết quá trình giải phóng dược chất từ viên đa lớp và thực nghiệm để chứng minh mô hình lý thuyết đã xây dựng.