Nghiên cứu thành phần hóa học phần trên mặt đất của cây Phong quỳ Sapa (Anemone chapaensis Gagnep.) - Phạm, Giang Nam (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2017)
Chiết xuất, phân lập được 2 hợp chất tinh khiết từ phần trên mặt đất của loài Phong quỳ Sa Pa, đồng thời xác định cấu trúc của các hợp chất phân lập được.