Khảo sát hoạt động Marketing của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương giai đoạn 2014 – 2016 - Đinh, Thị Nhung (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2017)
Phân tích một số chính sách Marketing được vận dụng ở Công ty Cổ phần Sao Thái Dương giai đoạn 2014 – 2016 đồng thời đánh giá hiệu quả hoạt động Marketing của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương giai đoạn này.