Chim ; Nói pháp - Ngọc Bảo (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Thiền chánh niệm là một qúa trình học tập không phải là một quá trình sáng tạo. Như vậy, chúng ta không phải cố làm một cái gì cả. Chúng ta chỉ chờ đợi và theo dõi những gì đang xảy ra như nó là, không mong muốn, không kỳ vọng...