Mối tương quan giữa Trị liệu Phân tâm của S. Freud với thiền quán Duy thức - Phan, Văn Trung (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết nói về mối tương quan giữa Trị liệu Phân tâm của S. Freud với thiền quán Duy thức. Trong trị liệu tâm lý, nhà trị liệu phải xác định rõ quan niệm về Vô thức của S. Freud để từ đó sử dụng các phương pháp vào trong nghiên cứu, trị liệu đạt kết quả.