Thực hành Đạo Phật giúp giảm căng thẳng và phát triển sức khỏe - T. Nhất Quán (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Chúng ta tìm hiểu về căng thẳng, nguyên do làm phát sinh căng thẳng và cách giải trừ cảng thẳng qua sự thực hành Đạo Phật để phòng ngừa bệnh tật và phát triển sức khỏe.