Đối diện cái chết (phần tiếp theo) - Thích, Nhật Tứ (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Đổi vận mệnh bằng tình thương : Tuổi già là giai đoạn dễ đi vào trạng thái vô vị và cô đơn. Những người già mang nặng trạng thái ấy thường dễ dẫn đến cái chết sớm hơn.