Nhân vật lịch sử Việt Nam tuổi Dậu: Một số nhà báo nổi tiếng - Nguyễn, Thị Hồng Phương (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước với nhiều biến cố thăng trầm, dân tộc Việt Nam có rất nhiều danh nhân tuổi Dậu nổi tiếng.