Tiểu sử tóm tắt Đức đại lão hòa thượng Thích Tâm Tịch đệ nhị pháp chủ giáo hội phật giáo Việt Nam (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết trình bày tiểu sử tóm tắt Đức đại lão hòa thượng Thích Tâm Tịch đệ nhị pháp chủ giáo hội phật giáo Việt Nam. Đại lão hòa thượng Thích Tâm Tịch thế danh Nguyễn Đình Khuê, pháp hiệu Như Sơn...